Solar - Năng Lượng Mặt Trời

Năng lượng mặt trời là năng lượng từ mặt trời được chuyển đổi thành nhiệt năng hoặc năng lượng điện. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo dồi dào và sạch nhất hiện có. Công nghệ năng lượng mặt trời có thể khai thác năng lượng này cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm tạo ra điện, cung cấp ánh sáng hoặc môi trường bên trong thoải mái và làm nóng nước cho mục đích sinh hoạt, thương mại hoặc công nghiệp.

Ở nước ta điện năng lượng mặt trời áp mái phát triển trong những năm gần đây và dự báo phát triển vượt bậc trong những năm tiếp theo.

Ứng dụng của năng lương mặt trời dễ dàng nhìn thấy nhất hiện nay là đèn cảnh báo giao thông  sử dụng pin năng lượng mặt trời, đèn đường để tiết kiệm chi phí về điện.

Tiếp theo hệ thống điện mặt trời áp mái sử dụng cho hộ gia đình hoặc cho các công ty.

Hoặc hệ thống điện năng lượng mặt trời  tập trung ở những vùng có điều kiện nắng nóng quanh năm.

Điện năng lượng mặt trời áp mái là gì?
Là hệ thống các tm pin năng lưng mt tri được đặt cố định trên mái nhà, dễ lắp đặt và phù hợp cho nhà mái ngói, mái tôn…Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời được sắp xếp đặt trên khe của thanh rail nhôm đã được khoan gắn vào mái nhà.

Chính sách nhà nước hỗ trợ tốt vấn đề năng lượng mặt trời áp mái trong năm gần đây giúp giá thành của sản phẩm ngày càng dễ tiếp cân hơn đối người sử dụng.

Smarthome
Smarthome

Read more
Sơ lược hệ sinh thái Samsung SmartThings
Sơ lược hệ sinh thái Samsung SmartThings

Samsung SmartThings: Hệ sinh thái hoàn thiện nhất? Ứng dụng(App) SmartThings Mesh WiFi Trung tâm SmartThings Những điều tốt nhất của SmartThings

Read more